Tổng đài đặt vé

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ

Với những nổ lực của hãng hàng không quốc gia trong những năm qua, Vietnam Airlines luôn được nhiều hành khách Việt Nam tin tưởng cho những chuyến bay quốc tế và nội địa. Doanh nhân và du khách Việt Nam và quốc tế luôn lựa chọn vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ bởi chất lượng dịch vụ xứng tầm cùng chuyến bay đúng giờ, đặc biệt ẩm thực hàng không luôn được nâng cấp khi vừa ra mắt suất ăn nhẹ mới với thực đơn phong phú, đa dạng trên một số đường bay nội địa và quốc tế.

Doanh nhân và du khách Việt Nam và quốc tế luôn lựa chọn vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ

Trên mỗi chuyến bay, ẩm thực đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của từng chuyến bay. Do đó, Vietnam Airlines đã quyết định chọn Luke Nguyễn làm đại sứ ẩm thực của hãng trong suốt 3 năm liền. Luke Nguyễn sẽ sáng tạo 8 món ăn mang phong vị 3 miền Bắc, Trung, Nam và Huế cho hạng thương gia, đồng thời tư vấn 50 thực đơn hạng thương gia hiện tại của hãng. Tuy chưa tiết lộ nội dung 8 món ăn đáng mong chờ này, vị “phù thủy ẩm thực” khẳng định mỗi vùng miền là duy nhất vì lưu giữ một bộ sưu tập nguyên liệu và gia vị riêng. Việc sử dụng một loại thảo mộc, rau thơm cụ thể cùng kỹ thuật nấu nướng khác biệt sẽ tạo nên đặc trưng ẩm thực vùng miền đó.

Vietnam Airlines đã quyết định chọn Luke Nguyễn làm đại sứ ẩm thực của hãng trong suốt 3 năm liền

“Món Việt độc đáo ở hương vị tinh tế và thanh tao nhờ thảo mộc tươi, nước dùng và sự cân bằng vị. Tôi tin rằng nếu giữ đúng tinh thần này của món Việt, tôi sẽ làm hài lòng khẩu vị của hành khách đa quốc tịch trên mỗi chuyến bay của VNA”, Luke Nguyễn tự tin. Dù giá vé máy bay đi Mỹ có thể cao hơn so với một số hãng hàng không quốc tế, nhưng với tinh thần mang bản sắc dân tộc Việt Nam trên mỗi chuyến bay mà Vietnam Airlines luôn được du khách Việt Nma và nước ngoài lựa chọn.

Sở hữu giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa

Chào đón mùa hè sôi động đang đến gần, Vietnam Airlines khởi động chương trình ưu đãi “Chào hè” kéo dài từ 15/3 đến 28/3/2018. Đây là chương trình thường niên mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá những điểm đến nổi tiếng toàn cầu và trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế của Vietnam Airlines với mức giá đặc biệt hấp dẫn. Nhờ đó, hành khách Việt Nam có cơ hội sở hữu giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa, sẽ được hoàn tiền 30% trên tổng giá trị hóa đơn.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

560

New York (JFK)

780

Washington D.C (IAD)

690

Houston (IAH)

590

Boston (BOS)

690

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

560

New York (JFK)

790

Washington D.C (IAD)

690

Houston (IAH)

680

Boston (BOS)

690

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ giúp hành khách nhanh chóng đặt vé cho hành trình công tác, du lịch của mình được diễn ra nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM