Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Vancouver 2019 EVA Air

Tự mình trải nghiệm du lịch lần đầu đến thành phố Vancouver nằm bên kia Thái Bình Dương là ước mong của rất nhiều người, nhưng bên cạnh đó là tâm lý e dè khi phải “bơ vơ” trên chuyến bay dài. Thực ra, chuyện đi du lịch sang Canada bây giờ rất dễ dàng và phổ biến, điều quan trọng là du khách nên đặt vé máy bay đi Vancouver 2019 EVA Air để có một chuyến đi thú vị, nhiều trải nghiệm và an toàn cho đến khi hạ cánh.

Vấn đề an toàn bay được EVA Air đảm bảo bằng việc trang bị những máy bay đời mới

Vấn đề an toàn bay được EVA Air đảm bảo bằng việc trang bị những máy bay đời mới, đội ngũ phi hành đoàn giàu chuyên môn và kinh nghiệm, sử dụng các thiết bị tiên tiến, kiểm soát chặt chẽ, chính xác về an toàn của chuyến bay. Ngoài ra, tất cả dịch vụ của EVA Air đều chu đáo tận tâm từ khi ở mặt đất đến cho đến lúc cất cánh bay trên bầu trời, góp phần làm giảm áp lực, lo lắng về mặt tâm lý cũng như chăm sóc sức khỏe thể chất, hỗ trợ mọi nhu cầu cho hành khách.

Eva Air còn sáng tạo bữa ăn với hình tượng mèo Hello Kitty ngộ nghĩnh, giúp trẻ thấy thích thú khi ăn

Thực đơn trên máy bay từ hạng phổ thông cho đến hạng phổ thông cao cấp, thương gia đều được quan tâm đặc biệt từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tươi mới cho đến kỹ thuật chế biến sáng tạo, đa dạng, mang đến những bữa ăn ngon miệng và đẹp mắt cho hành khách. Hãng còn phục vụ các suất ăn đặc biệt dành cho các hành khách có yêu cầu về chế độ ăn riêng vì lí do tôn giáo hoặc sức khỏe. Eva Air còn sáng tạo bữa ăn với hình tượng mèo Hello Kitty ngộ nghĩnh, giúp trẻ thấy thích thú khi ăn.

Đội ngũ tiếp viên Việt Nam và Đài Loan có phong cách phục vụ nhiệt tình , thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ

Ngoài ra, còn có đội ngũ tiếp viên Việt Nam và Đài Loan có phong cách phục vụ nhiệt tình , thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề ngôn ngữ cho hành khách, đặc biệt dành cho hành khách lớn tuổi , lần đầu đặt vé máy bay đi Vancouver hoặc không biết tiếng Anh.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver 2019 EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

15:55 AM

Vancouver (YVR)

18:20 PM

18:20 PM

18:20 PM

420

630

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:05 PM

Vancouver (YVR)

18:20 PM

19:50 PM

430

640

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Quý khách đặt vé máy bay đi Vancouver vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp về lịch trình, giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục quá cảnh, xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM