Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Saskatoon EVA Air

Saskatoon, thành phố lớn nhất tại Saskatchewan, tỉnh bang nằm ở phía Tây của Canada, nơi ngập nắng với khí hậu ôn hoà dễ chịu, thành phố có mức sống chất lượng cao, thu hút được nhiều sinh viên trên khắp thế giới đến đây học tập và sinh sống. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Saskatoon EVA Air phục vụ công tác, định cư, du lịch, du học của hành khách Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Saskatoon, thành phố lớn nhất tại Saskatchewan, nơi ngập nắng với khí hậu ôn hoà dễ chịu

Thành phố Saskatoon đang trên con đường phát triển và tỏa sáng trong thành phố của Canada. Các khuôn viên rực rỡ của Đại học Saskatchewan nằm ở trung tâm và được bao quanh bởi các khu mua sắm lớn, các phòng trưng bày và các điểm tham quan thu hút du khách đặt vé máy bay đi Saskatoon mỗi năm. Các lễ hội, từ nhạc jazz đến phim ảnh và những cuộc đua sông, bảo tàng phát triển phương Tây, bảo tàng người Ukraine ở Canada, trung tâm Diefenbaker ở Canada, khu công viên sở thú Saskatoon và công viên di sản Wanuskewin là điểm sáng du lịch của thành phố.

Đại học Saskatchewan là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada được thành lập từ năm 1907

Tọa lạc tại thành phố Saskatoon, đại học Saskatchewan là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada được thành lập từ năm 1907. Trường thu hút khoảng 21000 sinh viên theo học, trong đó có tới hơn 2500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, mang đến một màu sắc đa văn hoá kết hợp với sự giao lưu giữa nhiều lãnh thổ với nhau trong môi trường học tập. Hiện nay tỉnh bang Sakatchewan đang có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế như mở cửa trong vấn đề định cư, cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp hay miễn phí bảo hiểm y tế cho sinh viên.

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé máy bay đi Saskatoon giá rẻ tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé máy bay đi Saskatoon giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách Việt Nam có một chuyến đi với chi phí hợp lý nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Saskatoon EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

15:55 PM

Saskatoon (YXE)

00:07 AM

18:32 PM

18:32 PM

430

660

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:35 PM

Saskatoon (YXE)

00:07 PM

18:32 PM

440

680

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Saskatoon EVA Air phục vụ hoạt động du lịch, định cư, du học của hành khách trong thời gian tới. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Venice – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Venice – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Venice giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của du khách quốc tế và Việt Nam đến với hòn đảo xinh đẹp.
 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Perugia – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Perugia – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Perugia giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu lịch sử, văn hóa tại thành phố cổ kính này.
 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Bologna – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Bologna – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Bologna giá rẻ phục vụ công tác, du lịch, du học của hành khách quốc tế và Việt Nam. Quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé 028 3925 1759 – 028 3925 6479.
 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Turin – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Turin – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Turin giá rẻ phục vụ công tác, du lịch, du học của hành khách quốc tế và Việt Nam.
 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Verona – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Verona – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Verona giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, thưởng thức ẩm thực của hành khách quốc tế khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Napoli – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Napoli – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Napoli giá rẻ phục vụ hành khách quốc tế và Việt Nam đến thành phố vừa hiện đại vừa cổ kính này.