Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Nanaimo EVA Air

Nằm trên hoàn đảo Vancouver, thành phố Nanaimo có điều kiện sống thuận lợi, giao thông thuận tiện và môi trường sống vô cùng an toàn. Nếu đang dự định định cư và du học tại Canada thì thành phố Nanaimo sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất bởi nhiều lý do khác nhau. Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Nanaimo EVA Air đồng thời tư vấn cho các hành khách đang có ý định định cư và du học tại đây về khí hậu, phương tiện di chuyển và trường đại học nổi tiếng …

Thành phố Nanaimo có điều kiện sống thuận lợi, giao thông thuận tiện và môi trường sống vô cùng an toàn

Nanaimo có khí hậu ôn hòa bậc nhất của Canada với mùa đông không quá lạnh và mùa hè mát mẻ khiến cho học sinh không cần phải lo ngại các vấn đề về sức khỏe khi tham gia các hoạt động. Người dân bản địa cũng như những người định cư tại Nanaimo vốn nổi tiếng với cách hành xử rất thân thiện, lối sống nhiệt tình, thường xuyên tham gia hoạt các hoạt động tình nguyện giúp đỡ mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Chính quyền thành phố Nanaimo rất quan tâm đến sự phát triển văn hóa và giáo dục cho giới trẻ

Nanaimo cách thủ phủ Victoria của tiểu bang British Columbia 110 km về phía Tây Bắc và cách thành phố hiện đại nổi tiếng Vancouver 55km về phía Tây. Vì thế, Nanaimo trở thành trung tâm của nhiều tuyến đường huyết mạch giao thương trong tiểu bang. Chỉ cần đi phà từ vịnh Horseshoe phía tây thành phố Vancouver, hành khách đã đến được Nanaimo trong khoảng 30 phút. Vì vậy, quý khách đặt vé máy bay đi Nanaimo du lịch, định cư hay du học sẽ cảm thấy thật dễ dàng nếu muốn di chuyển giữa các thành phố khác nhau để khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ tại xứ sở xinh đẹp này.

Đại học Vancouver Island (VIU) tọa lạc tại thành phố Nanaimo, là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Canada

Đại học Vancouver Island (VIU) được thành lập năm 1969, là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Canada, được thế giới biết đến và công nhận. Trường tọa lạc tại thành phố Nanaimo trên Đảo Vancouver, được xếp hạng vào một trong những đảo đẹp nhất trên thế giới để sống và tham quan với khí hậu ôn hòa tạo cho bạn nhiều cơ hội để giải trí và chơi thế thao suốt cả năm.

Quý khách du lịch, định cư hay du học sẽ cảm thấy thật dễ dàng nếu muốn di chuyển giữa các thành phố

Bên cạnh đó, Nanaimo cũng là trụ sở của rất nhiều các doanh nghiệp lớn sản xuất nông phẩm cho Canada như công ty Nicola Valley Produce. Mặc dù là một thành phố trẻ với quy mô nhỏ, nhưng chính quyền thành phố rất quan tâm đến sự phát triển văn hóa và giáo dục cho giới trẻ. Sinh sống và học tập tại thành phố này là một sự lựa chọn đúng đắn.

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé máy bay đi Nanaimo giá rẻ từ hãng hàng không EVA Air nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách Việt Nam có một chuyến đi với chi phí hợp lý nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Nanaimo EVA Air

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều từ (USD)

Giá vé khứ hồi từ (USD)

TP.HCM (SGN)

01:50 AM

12:45 PM

15:55 PM

Nanaimo (YCD)

21:35 PM

21:40 PM

23:40 PM

520

730

Hà Nội (HAN)

12:35 PM

12:35 PM

Nanaimo (YCD)

21:35 PM

23:40 PM

530

840

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa cập nhật vé máy bay đi Nanaimo EVA Air phục vụ hoạt động du lịch, định cư, du học của hành khách trong thời gian. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM

Các tuyến bay khác

 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Venice – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Venice – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Venice giá rẻ phục vụ nhu cầu du lịch của du khách quốc tế và Việt Nam đến với hòn đảo xinh đẹp.
 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Perugia – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Perugia – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Perugia giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu lịch sử, văn hóa tại thành phố cổ kính này.
 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Bologna – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Bologna – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Bologna giá rẻ phục vụ công tác, du lịch, du học của hành khách quốc tế và Việt Nam. Quý khách chỉ cần gọi đến tổng đài đặt vé 028 3925 1759 – 028 3925 6479.
 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Turin – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Turin – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Turin giá rẻ phục vụ công tác, du lịch, du học của hành khách quốc tế và Việt Nam.
 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Verona – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Verona – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Verona giá rẻ phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử, thưởng thức ẩm thực của hành khách quốc tế khi đến thành phố này.
 • Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Napoli – Ý

  Vé máy bay EVA Air giá rẻ đi Napoli – Ý

  Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Napoli giá rẻ phục vụ hành khách quốc tế và Việt Nam đến thành phố vừa hiện đại vừa cổ kính này.