Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ hãng China

China Airlines ra mắt chương trình NexGen (Thế hệ mới) với đội ngũ thiết kế đẳng cấp thế giới khi nội thất của khoang hành khách, bộ đồ ăn và các tiện nghi trên chuyến bay của các máy bay mới cùng với đồng phục của phi hành đoàn đều được thiết kế lại và một loạt các dịch vụ cải tiến được khai trương nhằm củng cố hình ảnh thương hiệu của China Airlines. Các chuyến bay không chỉ giúp trao đổi văn hóa giữa phương Tây và phương Đông mà còn dẫn lối để hành khách đi đến ước mơ của mình. Do đó, China Airlines xây dựng Sky Lounge trên chuyến bay nơi hành khách có thể trao đổi văn hóa du lịch và ẩm thực khác nhau của Đài Loan và các vùng miền khác trong khi liên tục di chuyển khắp thế giới. Trong khoang hành khách có thiết kế chủ đạo là không gian tĩnh lặng, đơn giản, học giả và kín đáo, China Airlines tự hào giới thiệu với hành khách văn hóa ẩm thực bản địa phong phú của Đài Loan. Khi đặt vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines, quý khách sẽ được trải nghiệm khoang hành khách và hạng ghế mới mang một phong cách mới khiến bạn cảm thấy mình không phải đang ngồi trên chiếc máy bay mà đang ngồi trong một quán trà hay khách sạn sang trọng và quý phái vào thời cổ đại.

China Airlines xây dựng Sky Lounge trên chuyến bay nơi hành khách có thể trao đổi văn hóa du lịch và ẩm thực

Là đối tác thường xuyên của China Airlines, văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật thường xuyên vé đi Mỹ từ hãng hàng không chất lượng hàng đầu Đài Loan tạo điều kiện cho hành khách Việt Nam và quốc tế thuận lợi trong kế hoạch di chuyển của mình.

Là đối tác thường xuyên của China Airlines, văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật thường xuyên vé đi Mỹ

Được đánh giá là một trong những hãng hàng không có vé đi Mỹ giá rẻ, các chương trình khuyến mãi của China Airlines luôn được cập nhật và đổi mới liên tục giúp quý khách có nhiều cơ hội di chuyển và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu của hãng.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

440

New York (JFK)

510

Washington D.C (IAD)

610

Chicago (ORD)

560

San Francisco (SFO)

460

Seattle (SEA)

490

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

440

New York (JFK)

490

Washington D.C (IAD)

590

Chicago (ORD)

550

San Francisco (SFO)

440

Seattle (SEA)

490

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Thủ tục lên máy bay của China Airlines

Quý khách nên làm thủ tục lên máy bay hai tiếng trước giờ khởi hành đã nêu trong lịch bay

Giấy tờ cần thiết:

 • Vé máy bay
 • Giấy tờ tùy thân
 • Hành lý ký gửi và hành lý có chỗ ngồi riêng

Để đảm bảo quá trình lên máy bay diễn ra tốt đẹp, vui lòng dành đủ thời gian để làm thủ tục lên máy bay, kiểm tra an ninh, kiểm tra xuất nhập cảnh và/hoặc thủ tục hải quan.

Thời gian làm việc của quầy làm thủ tục lên máy bay và thời gian chuẩn bị lên máy bay của China Airlines sẽ khác nhau tại các sân bay khác nhau. Nói chung, bạn nên làm thủ tục lên máy bay hai tiếng trước giờ khởi hành đã nêu trong lịch bay. Tuy nhiên, ở một số sân bay đông đúc, ví dụ như sân bay ở Hoa Kỳ, quá trình làm thủ tục được thực hiện rất nghiêm ngặt. Do đó, bạn cần làm thủ tục trước ba tiếng hoặc thậm chí là sớm hơn nữa.

Ngoại trừ một số trạm sân bay của chúng tôi được đề cập dưới đây có các yêu cầu đặc biệt cần thực hiện trong giờ đóng quầy vì lý do tiện ích sân bay, nếu không các trạm còn lại sẽ đóng quầy làm thủ tục trước giờ khởi hành theo lịch trình 40 phút.

Sân bay quốc tế Los Angeles

Quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ đóng cửa trước giờ khởi hành theo lịch trình 45 phút

Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải

Bangkok (Sân bay quốc tế Sivarabhumi)

Quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ đóng cửa trước giờ khởi hành theo lịch trình 50 phút

Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải

Sân bay quốc tế Bắc Kinh

Quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ đóng cửa trước giờ khởi hành theo lịch trình 60 phút

Vũ Hán Sân bay quốc tế Thiên Hà

Sân bay quốc tế Incheon

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Mỹ hãng China Airlines nhằm giúp hành khách Việt Nam và quốc tế nhanh chóng đặt được chiếc vé phù hợp với lịch trình cùng chi phí hợp lý. Mọi chi tiết thắc mắc về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM