Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ 2/9 giá rẻ

Dù không được nghỉ nhiều ngày như những kỳ nghỉ lễ khác trong năm nhưng Lễ Quốc Khánh 2/9 luôn được nhiều người Việt Nam mong đợi bởi trong dịp này họ có cơ hội để vui chơi gặp gỡ bạn bè và du lịch nước ngoài nếu kết hợp với nghỉ phép dài ngày. Hưởng ứng không khí lễ Quốc Khánh, văn phòng EVA Air tại TP.HCM cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2/9 giá rẻ giúp quý khách nhanh chóng đặt vé và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Hưởng ứng không khí lễ Quốc Khánh, văn phòng EVA Air tại TP.HCM cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2/9 giá rẻ

Do thời gian nghỉ lễ ngắn nên vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không vẫn giữ nguyên như bình thường nên đây là cơ hội để nhiều hành khách săn vé khuyến mãi đi Mỹ từ nhiều tháng trước khi đi của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Nhằm kích thích thói quen du lịch của các du khách, các hãng hàng không thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi vào các mùa trong năm, đặc biệt là mùa hè khi nhiều phụ huynh cùng con sang Mỹ du lịch hay tựu trường.

Do thời gian nghỉ lễ ngắn nên vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không vẫn giữ nguyên như bình thường

Trong thời gian qua, văn phòng EVA Air tại TP.HCM đã phục vụ nhiều lượt hành khách từ các thành phố trong cả nước đặt vé máy bay đi Mỹ với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, du học, công tác. Dù các hành khách đi Mỹ với mục đích gì, họ đều mong muốn đặt được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bởi với chi phí đi lại đắt đỏ như hiện nay, có thể giảm thiểu được chi phí vé máy bay, có thể giúp hành khách Việt Nam có chuyến đi vui vẻ, không bị áp lực về mặt ngân sách.

Hòa chung với ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam cũng là ngày tựu trường của nhiều du học sinh sang Mỹ học tập, văn phòng EVA Air Việt Nam sẽ triển khai chương trình khuyến mãi với giá vé giảm 15% cho vé máy bay đi Mỹ từ các hãng hàng không như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 2/9 giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

590

Korean Air

630

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

United Airlines

610

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2/9 giá rẻ từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines nhằm phục vụ hoạt động du lịch của hành khách trong dịp Quốc Khánh. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du lịch, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM