Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ 2019 Vietnam Airline

Với sự phổ biến của các kênh đặt vé và kênh tham khảo địa điểm du lịch online, thì việc đi du lịch ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt du lịch Mỹ trong những năm tới đây không còn xa lạ đối với nhiều du khách Việt Nam khi đường bay thẳng Việt Nam – Mỹ sẽ được hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai giúp hành khách Việt Nam tiết kiệm được thời gian mà không phải quá cảnh ở nước thứ 3. Vé máy bay đi Mỹ 2019 Vietnam Airline được văn phòng đại diện cập nhật từ bây giờ giúp hành khách đang dự định sang Mỹ công tác, du học và du lịch đặt vé ngay từ bây giờ.

Vé máy bay đi Mỹ 2019 Vietnam Airline được văn phòng đại diện cập nhật từ bây giờ

Dù không khí Tết Kỷ Hợi 2019 vẫn còn khá xa nhưng nhiều Việt Kiều tại Mỹ đã tranh thủ đặt vé máy bay Tết 2019 Vietnam Airline để tránh tình trạng giá vé tăng cao và khan hiếm trong dịp Tết. Vietnam Airlines mới đây giới thiệu suất ăn nhẹ mới trên một số đường bay nội địa, quốc tế, nới rộng thời gian tự làm thủ tục check-in trực tuyến và đưa “giấc mơ bay” Boeing 787-9 vào khai thác trên đường bay Hà Nội – Moscow. Khi lựa chọn Vietnam Airlines, bạn sẽ cảm nhận một dịch vụ khác biệt trên không với suất ăn, phong cách phục vụ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mãi của hãng hàng không hàng đầu quốc gia.

Việt Kiều tại Mỹ đã tranh thủ đặt vé máy bay Tết 2019 Vietnam Airline để tránh tình trạng giá vé tăng cao

VNA Holiday - sản phẩm trực tuyến của Vietnam Airlines kết hợp giữa vé máy bay và khách sạn, phù hợp với những du khách ưa chuộng lịch trình linh hoạt và không muốn phụ thuộc vào tour sẵn có. Do đó, du khách Việt Nam có cơ hội đặt vé máy bay đi Mỹ kết hợp cùng du lịch với VNA Holiday an toàn và tiện lợi. Chương trình khách hàng thường xuyên Bông Sen Vàng cũng triển khai nhiều ưu đãi lớn, tặng đến 2018 dặm thưởng cho hội viên đăng ký mới. Đừng ngần ngại đăng ký để trở thành thành viên Bông Sen Vàng giúp bạn tích lũy dặm thưởng để đổi lấy vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 2019 Vietnam Airline

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

560

New York (JFK)

520

Washington D.C (IAD)

990

Chicago (ORD)

650

San Francisco (SFO)

470

Seattle (SEA)

870

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

560

New York (JFK)

790

Washington D.C (IAD)

1200

Chicago (ORD)

720

San Francisco (SFO)

440

Seattle (SEA)

780

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2019 Vietnam Airline giúp quý khách nhanh chóng đặt vé và lên kế hoạch cho chuyến công tác, du học, du lịch của mình. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, du lịch, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM