Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ 2019 giá rẻ

Văn hóa nước Mỹ đa dạng, sôi động bậc nhất thế giới nhờ lượng lớn người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Trong một môi trường như vậy, sinh viên Việt Nam ngoài việc học chương trình trên lớp, còn có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ cũng như con người trên khắp thế giới. Do đó, trong những năm gần đây, Mỹ luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho con đường du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của phụ huynh và các du học sinh, văn phòng EVA Air tại TP.HCM cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2019 giá rẻ giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí và chuẩn bị cho một tương lai đầy thử thách sắp tới.

Sinh viên Việt Nam ngoài việc học chương trình trên lớp, còn có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ

Luôn đồng hành cùng học sinh, sinh viên, chúng tôi luôn tư vấn về các chương trình học bổng của nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Nước Mỹ nổi tiếng bởi hệ thống giáo dục chất lượng thế giới với nhiều trường đại học danh tiếng, cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Theo thống kê trong nhiều năm qua, bên cạnh lượng hành khách đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch thì lượng du học sinh đặt vé du học đang ngày càng tăng lên, dù chính sách thắt chặt của chính phủ Mỹ khi có tổng thống mới đối với du học sinh nước ngoài.

Văn phòng EVA Air Việt Nam luôn không ngừng nổ lực, phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi năm

Hiểu rõ được nhu cầu sang Mỹ du lịch, du học và định cư, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn không ngừng nổ lực, phục vụ hàng trăm lượt khách mỗi năm. Là đối tác của nhiều hãng hàng không đi Mỹ trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines, văn phòng chúng tôi luôn cập nhật vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi của các hãng mỗi tuần, mang đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 2019 giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

390

China Airlines

470

Korean Air

630

United Airlines

490

Hà Nội (HAN) – Mỹ

Vietnam Airlines

560

EVA Air

410

China Airlines

440

Korean Air

730

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2019 giá rẻ từ các hãng hàng không trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, EVA Air, China Airlines, Korean Air, United Airlines nhằm giúp các bạn du học sinh Việt Nam nhanh chóng đặt vé cho ngày tựu trường tại các trường đại học tại Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du học, du lịch, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM