Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Mỹ 2019 American Airline

Là hãng hàng không không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ cũng như đại diện cho nước Mỹ trong ngành hàng không, American Airlines luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến bay của nhiều hành khách quốc tế và Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp và hiện đại, vé máy bay đi Mỹ 2019 American Airline luôn được giới doanh nhân Việt Nam lựa chọn cho những chuyến công tác dài ngày.

American Airlines luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ

Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua, American Airlines không ngừng nổ lực trong hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Mỹ khi ngày càng nâng cấp đường bay và tương lai không xa sẽ có đường bay thẳng giữa hai nước nhằm rút ngắn hành trình và thời gian bay, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều hành khách, thúc đẩy hoạt động kinh tế, giao lưu văn hóa. Hợp tác với hãng hàng không Vietnam Airlines và Japan Airlines, American Airlines sẽ tích cực trong việc tăng chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ, hành khách khi đặt vé máy bay đi Mỹ sẽ quá cảnh tại sân bay Narita, Tokyo – được xem là trạm kỹ thuật của hãng.

Với chương trình AAdavantage, hành khách hưởng ưu đãi về phòng chờ suất ăn và các dịch vụ tiện ích

Với chương trình khách hàng thân thiết AAdavantage, hành khách có cơ hội tích lũy dặm thưởng từ hãng American Airlines để đổi lấy vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ các hãng hàng không đối tác trong Liên minh One World và nâng hạng ghế, đồng thời hưởng nhiều ưu đãi về phòng chờ suất ăn và các dịch vụ tiện ích đến từ các đối tác của hãng. Hành khách có được sự riêng tư, thoải mái với giường nằm phẳng được trang bị màn hình cá nhân với nhiều kênh giải trí hấp dẫn, sử dụng máy tính cá nhân và truy cập wifi miễn phí khi nâng hạng ghế từ Phổ thông lên Thương Gia.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ 2019 American Airline

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

470

New York (JFK)

510

Washington D.C (IAD)

620

Chicago (ORD)

530

San Francisco (SFO)

470

Seattle (SEA)

490

Houston (IAH)

610

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

480

New York (JFK)

520

Washington D.C (IAD)

620

Chicago (ORD)

530

San Francisco (SFO)

480

Seattle (SEA)

560

Houston (IAH)

610

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng đại diện vừa cập nhật vé máy bay đi Mỹ 2019 American Airline nhằm phục vụ hoạt động di chuyển của doanh nhân, du học sinh, du khách Việt Nam và Việt Kiều trong thời gian tới. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM