Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Canada Vietnam Airline

Trong 20 năm qua, với tốc độ tăng trưởng trung bình năm luôn đạt mức hai con số, Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực nhờ thế mạnh về đội bay hiện đại, mạng đường bay rộng khắp và lịch nối chuyến thuận lợi, đặc biệt là tại Đông Dương. Khởi đầu với những chuyến bay nội địa không thường lệ, ngày nay Vietnam Airlines đã khai thác đến 21 tỉnh, thành phố trên khắp mọi miền đất nước và 28 điểm đến quốc tế tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngày 10/6/2010, Vietnam Airlines chính thức trở thành thành viên thứ 10 của Liên minh hàng không toàn cầu – SkyTeam, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của hãng trong tiến trình hội nhập thành công vào thị trường quốc tế. Sau khi gia nhập liên minh, mạng đường bay của Vietnam Airlines được mở rộng lên tới hơn 1000 điểm đến trên toàn cầu. Vé máy bay đi Canada Vietnam Airline luôn được hành khách Việt Nam và quốc tế lựa chọn bởi chất lượng phục vụ đẳng cấp được đánh giá bởi Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh SkyTrax trao chứng chỉ công nhận hãng Hàng không 4 sao. Không chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines, văn phòng EVA Air Việt Nam luôn cập nhật vé máy bay đi Canada từ các hãng hàng không đối tác khác như EVA Air, China Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines, American Airlines, United Airlines… đem đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách.

Vietnam Airlines đã không ngừng lớn mạnh và vươn lên trở thành một hãng hàng không có uy tín trong khu vực

Toronto được xem là thành phố sôi động và phát triển bậc nhất của Canada, nơi phát triển kinh tế, văn hóa và giáo dục của cả đất nước. Do đó, vé máy bay đi Toronto luôn nằm trong top lựa chọn khi đặt vé máy bay đi Canada.

Toronto được xem là thành phố sôi động và phát triển bậc nhất của Canada, nơi phát triển kinh tế, văn hóa

Luôn đồng hành cùng mỗi hành khách trên các chặng bay, văn phòng EVA Air luôn tạo điều kiện cho mỗi hành khách được đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch và có nhiều cơ hội để trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí tại Canada.

Bảng giá vé máy bay đi Canada Vietnam Airline

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Toronto (YYZ)

610

Vancouver (YVR)

550

Montreal (YUL)

710

Ottawa (YOW)

610

Victoria (YYJ)

560

Hà Nội (HAN)

Toronto (YYZ)

610

Vancouver (YVR)

530

Montreal (YUL)

610

Ottawa (YOW)

610

Victoria (YYJ)

560

Calgary (YYC)

590

Đà Nẵng (DAD)

Toronto (YYZ)

610

Vancouver (YVR)

590

Montreal (YUL)

610

Ottawa (YOW)

710

Victoria (YYJ)

560

Quebec (YQB)

690

Calgary (YYC)

640

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Tích lũy dặm thưởng cùng Vietnam Airlines

Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines hợp tác với Vntrip triển khai Tích lũy dặm thưởng

Tích lũy dặm thưởng, bạn có thể đổi lấy những ưu đãi đặc biệt sau:

 • Vé máy bay của Vietnam Airlines hoặc một loạt các ưu đãi khi bay như nâng hạng ghế, thêm giới hạn khối lượng hành lý, hay mời người thân cùng sử dụng phòng chờ Thương gia!
 • Ưu đãi từ 20 hãng hàng không trong Liên minh hàng không SkyTeam và Jetstar Pacific Airlines.
 • Mua dịch vụ hoặc hưởng ưu đãi từ những đối tác khác của Vietnam Airlines như VinGroup, Vietcombank, Mobifone, v.v.

Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines hợp tác với Vntrip triển khai Tích lũy dặm thưởng khi đặt khách sạn trực tuyến tại Vntrip.vn. Theo đó, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tích luỹ 1 dặm thưởng cho mỗi 20,000 đồng chi tiêu khi đặt phòng khách sạn trực tuyến tại website www.vntrip.vn hoặc ứng dụng Vntrip.vn. Hơn thế nữa, hội viên Bông Sen Vàng còn được hưởng thêm ưu đãi Miễn phí xe đón từ sân bay về khách sạn (chỉ áp dụng cho các sân bay tại Việt Nam).

Hướng dẫn đặt phòng và tích luỹ dặm thưởng với Vntrip.vn:

 • Truy cập www.vntrip.vn hoặc ứng dụng Vntrip.vn;
 • Chọn địa điểm và thời gian lưu trú;
 • Điền số thẻ hội viên Bông Sen Vàng khi đặt phòng (*). Dặm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản cá nhân sau khi hội viên hoàn tất kì nghỉ;

Văn phòng EVA Air Vietnam vừa cập nhật vé máy bay đi Canada Vietnam Airline từ các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đến các thành phố lớn của Canada như Toronto, Vancouver, Ottawa, Calgary, Victoria, Quebec, Calgary đem đến nhiều sự lựa chọn cho hành khách. Mọi chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm du lịch, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 6479 để được các booker của chúng tôi tư vấn.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM