Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Canada 2019 American Airline

Với mạng lưới bay rộng lớn, thị trường Bắc Mỹ được xem là khu vực American Airlines chú trọng và có chuyến bay thường xuyên mỗi ngày. Có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm qua, American Airlines đã nhận được sự tin tưởng không chỉ cho những chuyến bay tới Mỹ mà còn cả khu vực Bắc Mỹ như Canada. Hành khách Việt Nam đặc biệt là thương nhân luôn lựa chọn vé máy bay đi Canada 2019 American Airline bởi sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và chu đáo. Mỗi chuyến bay cùng American Airlines không chỉ hoàn hảo về mặt dịch vụ khách hàng mà còn về thủ tục lên máy bay, hạng ghế cùng ẩm thực hàng không đa dạng từ nhiều quốc gia trên thế giới.

American Airlines đã nhận được sự tin tưởng không chỉ cho những chuyến bay tới Mỹ mà còn cả khu vực Bắc Mỹ

American Airlines đã quyết định nhập 22 chiếc máy bay dòng Boeing 787-8 Dreamliner để khai thác trong năm 2020, mang đến cho hành khách sự trải nghiệm tuyệt vời hơn trên dòng máy bay đổi mới này, đồng thời tăng chuyến bay cho hành trình chính đến các nước thuộc khu vực châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Khi đặt vé máy bay đi Canada hạng Thương Gia, hành khách có được sự riêng tư, thoải mái với giường nằm phẳng đem đến giấc ngủ sâu,  trang bị màn hình cá nhân với nhiều kênh giải trí hấp dẫn, sử dụng máy tính cá nhân và truy cập wifi miễn phí giúp hành khách có thể làm việc bất kỳ thời gian nào.

Hành khách có cơ hội tích lũy dặm thưởng từ hãng American Airlines để đổi lấy vé máy bay đi Canada giá rẻ

Với chương trình khách hàng thân thiết AAdvantage, hành khách có cơ hội tích lũy dặm thưởng từ hãng American Airlines để đổi lấy vé máy bay đi Canada giá rẻ từ các hãng hàng không đối tác trong Liên minh One World và nâng hạng ghế, đồng thời hưởng nhiều ưu đãi về phòng chờ suất ăn và các dịch vụ tiện ích như thuê xe, khách sạn, nhà hàng đến từ các đối tác của hãng.

Bảng giá vé máy bay đi Canada 2019 American Airline

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Toronto (YYZ)

650

Vancouver (YVR)

480

Montreal (YUL)

780

Calgary (YYC)

650

Ottawa (YOW)

780

Hà Nội (HAN)

Toronto (YYZ)

650

Vancouver (YVR)

490

Montreal (YUL)

790

Calgary (YYC)

650

Ottawa (YOW)

790

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng vé máy bay đi Canada vừa cập nhật vé máy bay đi Canada 2019 American Airline đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho hành khách trên mỗi chuyến công tác, du lịch và du học tại Canada. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa, bảo hiểm, thủ tục xuất nhập cảnh, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM