Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Canada 2019 Vietnam Airline

Năm 2018 đánh dấu 45 năm mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Canada đem đến nhiều cơ hội trong chính sách định cư, du học và du lịch trong tương lai giữa hai nước. Văn phòng đại diện cập nhật vé máy bay đi Canada 2019 Vietnam Airline giúp doanh nhân, du học sinh, du khách Việt Nam, Việt Kiều Canada nhanh chóng đặt vé cho hành trình sắp tới của mình nhằm hoàn thành dự định trong năm mới.

Năm 2018 đánh dấu 45 năm mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Canada

Vietnam Airlines được xem là hãng hàng không chất lượng 4 sao được Skytrax công nhận và là hãng hàng không hàng đầu quốc gia khi khai thác đường bay xuyên lục địa với đội bay mạnh. Bên cạnh đó, hãng cũng hợp tác với các hãng hàng không trong liên minh SkyTeam như China Airlines, Delta Air Lines nhằm mở rộng đường bay đến Canada. Khi đặt vé máy bay đi Canada, hành khách Việt Nam sẽ được ưu đãi tích lũy đến 1.000 - 3.000 dặm thưởng cho hội viên Bông Sen Vàng.

Nổi tiếng nhất là tôm hùm Canada, được ngư dân khai thác và bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt

Khi du lịch Canada, du khách không thể không thưởng thức ẩm thực Canada với những loại hải sản có một không hai như ốc vòi voi, tôm hùm. Canada là quốc gia giáp với hai vùng biển lạnh là Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, quốc gia này còn nổi tiếng với các loại hải sản được đánh bắt sâu dưới lòng biển. Trong đó, nổi tiếng nhất là tôm hùm Canada, được ngư dân khai thác và bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt nên giữ được độ tươi, ngon trong thời gian dài.

Khi được tích lũy dặm trong chương trình Bông Sen Vàng, hành khách quy đổi ra vé máy bay đi Canada giá rẻ

Nếu là hành khách bay thường xuyên giữa Việt Nam và Canada bằng hãng hàng không Vietnam Airlines, khi được tích lũy dặm từ chương trình Bông Sen Vàng , hành khách có thể quy đổi ra vé máy bay đi Canada giá rẻ tùy theo số dặm mà quý khách sở hữu, đồng thời tận hưởng những ưu đãi từ khách sạn, nhà hàng đối tác của Vietnam Airlines tại Canada.

Bảng giá vé máy bay đi Canada 2019 Vietnam Airline

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN)

Toronto (YYZ)

610

Vancouver (YVR)

720

Hà Nội (HAN)

Toronto (YYZ)

630

Vancouver (YVR)

730

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng đại diện cập nhật vé máy bay đi Canada 2019 Vietnam Airline nhằm giúp doanh nhân, du học sinh, du khách Việt Nam nhanh chóng đặt vé. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du lịch, du học, thủ tục hoàn đổi vé, xuất nhập cảnh vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn chi tiết.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM