Tổng đài đặt vé

Vé máy bay đi Canada 2019 giá rẻ

Năm 2018 là dấu mốc quan trọng trong quan hệ song phương Canada - Việt Nam khi hai nước kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và ký kết Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP). Do đó, có thể thấy, trong những năm tới đây, hoạt động du lịch giữa Việt Nam và Canada ngày càng mở rộng với chính sách cởi mở của chính phủ Canada với du khách và người nhập cư Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, công tác, học tập của hành khách Việt Nam trong thời gian tới, văn phòng EVA Air Việt Nam cập nhật vé máy bay đi Canada 2019 giá rẻ, giúp quý khách nhanh chóng lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Hoạt động du lịch giữa Việt Nam và Canada ngày càng mở rộng với chính sách cởi mở của chính phủ Canada

Canada được xem như miền đất hứa đối với du học sinh Việt Nam khi chính phủ có nhiều chương trình hỗ trợ cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là chính sách visa CES và SDS. Với hai chương trình này, du học sinh Việt Nam có thể tự tin đặt vé máy bay đi Canada du học mà không phải lo ngại về các thủ tục visa khó khăn, đặc biệt trong giai đoạn hiện này, nền giáo dục Canada được đánh giá là tiên tiến nhất thế giới.

The Canada Express Study program (CES): chương trình CES được thí điểm từ 1/3/2016 nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét visa cho sinh viên Việt muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tham gia CES. Đồng thời, CES rút ngắn thời gian xét duyệt visa và giảm thiểu hồ sơ chứng minh tài chính của ứng viên. Trong 2 năm ra mắt, chương trình nhận được hưởng ứng từ cộng đồng học sinh, sinh viên Việt Nam, khiến số lượng học sinh Việt chọn du học Canada tăng ngoạn mục.

Số lượng học sinh Việt chọn du học Canada tăng ngoạn mục

Study Direct Stream (SDS): trên thực tế chương trình SDS đã được áp dụng tại Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines và dự kiến áp dụng tại Việt Nam trong thời gian tới. SDS ra đời nhằm mục đích đồng nhất yêu cầu visa của một số quốc gia khu vực châu Á, vừa giúp bộ phận Di trú của chính phủ Canada chọn lọc học sinh, đồng thời cũng là kênh xét visa dựa trên điều kiện tối giản hồ sơ, miễn chứng minh tài chính.

Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi đến xứ sở Lá Phong xinh đẹp bằng cách săn vé máy bay đi Canada giá rẻ

Du lịch Canada cũng đang ngày càng hấp dẫn du khách Việt Nam bởi thiên nhiên và ẩm thực nơi đây. Nhờ có tài nguyên đất đai rộng lớn, đa dạng và nguồn nước lạnh tinh khiết, Canada có thể phát triển ngành công nghiệp thực phẩm đẳng cấp thế giới với những sản phẩm chất lượng cao và hương vị tuyệt hảo, thân thiện môi trường. Hơn nữa, chính sách xin visa du lịch Canada dễ dàng hơn đối với du khách Việt Nam, đặc biệt đối với người trẻ tuổi. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi đến xứ sở Lá Phong xinh đẹp bằng cách săn vé máy bay đi Canada giá rẻ từ hôm nay.

Bảng giá vé máy bay đi Canada 2019 giá rẻ

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé từ (USD)

TP.HCM (SGN) – Toronto (YYZ)

Vietnam Airlines

610

EVA Air

590

Korean Air

740

United Airlines

580

Hà Nội (HAN) – Toronto (YYZ)

Vietnam Airlines

610

EVA Air

540

Korean Air

510

United Airlines

590

TP.HCM (SGN) – Vancouver (YVR)

Vietnam Airlines

520

EVA Air

420

Korean Air

590

United Airlines

510

Hà Nội (HAN) – Vancouver (YVR)

Vietnam Airlines

510

EVA Air

430

Korean Air

690

United Airlines

510

Lưu ý:          

Tổng giá bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn phòng EVA Air tại TPHCM vừa cập nhật vé máy bay đi Canada 2019 giá rẻ dành cho những hành khách đang có ý định sang Canada du lịch, du học và công tác. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, visa du lịch, du học, bảo hiểm vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM