Tổng đài đặt vé

Thành phố Toronto các địa điểm yêu thích

Một chuyến đi thăm Canada của mọi du khách bao giờ cũng bao gồm nhiều vấn đề cần tìm hiểu từ visa, vé máy bay đi Canada, hành lý, hãng hàng không đến hành trình du ngoạn cụ thể. Và nói đến hành trình du ngoạn ở Canada, thành phố Toronto các địa điểm yêu thích luôn là một trong những đề tài được quan tâm hàng đầu.

thành phố toronto các địa điểm yêu thích

Toronto có khá nhiều cảnh quan để khám phá và để không lỡ mất những điểm nhấn đặc sắc nhất, 5 điểm đến lưu ý dưới đây nên được bạn ghi lại trong sổ tay ghi nhớ khám phá của mình:

 1. Toronto Island

Khám phá quần đảo Toronto được xem là chuyến đi gần như bắt buộc với mọi du khách đến Toronto vậy. Đây là một sự bắt buộc ngọt ngào và thú vị khi du khách có thể tìm kiếm thấy rất nhiều điều lý thú trong chuyến tham quan của mình. Không chỉ được ngắm cảnh quan mang sắc thái riêng của Toronto, du khách còn có thể trải nghiệm nhiều điều như dạo bãi biển, đi xuồng hay cano vào thăm những hòn đảo nhỏ, tản bộ, chạy xe đạp trên đảo,…Hành trình khám phá Toronto Island còn được xem là chuyến đi đầy cảm xúc, khi du khách có cơ hội thu vào tầm ngắm ống kính của mình những bức ảnh đẹp nhất, về thiên nhiên ở đây.

thành phố toronto các địa điểm yêu thích
Hành trình khám phá Toronto Island
 1. Bảo tàng Hoàng gia Ontario

Nếu hành trình khám phá Toronto Island là hành trình bắt buộc ngọt ngào thiên về cảnh quan tự nhiên ở Toronto, thì Bảo tàng Hoàng gia Ontaria lại được xem là điểm nhất bắt buộc mang tính lịch sử, giá trị văn hóa kiến trúc và sự sáng tạo tuyệt vời. Bảo tàng Ontatio là một trong 5 bảo tàng lớn nhất của khu vực Bắc Mỹ, có đến trên 6 triệu hiện vật được trưng bày. Bảo tàng còn được xem là một kho báu của Toronto với vẻ ngoài thật đẹp đẽ như viên kim cương và giá trị của bộ sưu tập khổng lồ bên trong, như những ánh kim giúp bảo tàng luôn lấp lánh.

thành phố toronto các địa điểm yêu thích
"Bảo tàng kim cương" của Toronto
 1. Thác Niagara

Nói đến thành phố Toronto các địa điểm yêu thích chắc chắn không thể không đề cập đến Thác Niagara đầu tiên. Thác Niagara là cụm 3 thác, trong đó có Thác Móng Ngựa thuộc địa phận thành phố Toronto, lãnh thổ Canada. Ngọn thác hùng vỹ là tài sản vô giá không chỉ của Toronto, mà của Canada nói chung. Trên thực tế, những du khách có dịp đi du lịch Mỹ, chỉ đặt vé máy bay đi Mỹ, cũng có cơ hội ngắm được Thác Móng Ngựa khi thực hiện hành trình khám phá cụm thác Niagara bằng thuyền.

thành phố toronto các địa điểm yêu thích
Thác Móng Ngựa ở Toronto, Canada, ngọn thác nằm trong cụm thác Niagara
 1. Chợ Kensington

Chợ Kensington hình thành từ thế kỷ 19, là một trong những ngôi chợ lâu đời của Toronto. Ngôi chợ này không chỉ là nơi du khách có thể mua sắm quà lưu niệm với rất nhiều món quà độc đáo, còn là nơi để tìm hiểu, biết thêm về bao điều thú vị bởi sắc thái văn hóa đa dạng hội tụ ở đây.

 1. Tháp CN

Biểu tượng của Toronto như Empire State Building của New York, The Shard của Lodon, Taipei 101 của Đài Bắc-Đài Loan vậy. Tháp CN của Toronto cao trên 550 m, là một trong những công trình kiến trúc đặc sắc của Toronto, ngọn tháp nằm trong danh sách những ngọn tháp cao nhất thế giới và hàng năm thu hút vài triệu du khách ghé thăm.

thành phố Toronto các địa điểm yêu thích
Tháp CN của Toronto nổi bật trên nền trời về chiều tối

Mặc dù là một thành phố giàu có cảnh quan để khám phá, song ghi nhớ 5 điểm nhấn ở trên để tham quan trải nghiệm khi có dịp, cũng xem như bạn đã không bỏ lỡ thành phố Toronto với các điểm đến yêu thích hàng đầu. Bên cạnh đó, tính biểu tượng và cảnh đẹp điển hình như trên cũng có thể trở thành một chuyến đi ý nghĩa đầy đủ cho bạn, trong những trường hợp như bạn tranh thủ đặt được vé máy bay đi Canana giá rẻ của các hãng bay thường xuyên có các chương trình khuyến mại như Eva Air, trong điều kiện thời gian lưu lại Toronto hay Canada không đủ dài, cho một chuyến tham quan dài như ý.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM