Tổng đài đặt vé

Những điều kiện đinh cư ở Mỹ bạn cần phải biết

Làm thế nào để có đủ điều kiện định cư ở Mỹ? Đây là một trong những câu hỏi lớn của những giấc mơ về một cuộc sống tươi đẹp hơn ở phía bên kia bán cầu điều được nhiều người mơ ước. Để giải đáp được vấn đề này cho các bạn Eva Air chúng tôi sẽ đề cập về những điều kiện định cư sau cho những bạn muốn được định cư tại xứ sở Cờ Hoa này.

Điều kiện định cư ở Mỹ

Những điều kiện sẽ được định cư Mỹ Điều kiện định cư Mỹ đối với lĩnh vực di trú Cuối cùng là các cá nhân muốn định cư tại Mỹ theo lĩnh vực di trú thông qua các thành viên gia đình đã hội đủ điều kiện theo đúng luật định hay lời mời làm việc hay nhà tuyển dụng, hoặc một loại mục đích đặc biệt nói chung sẽ được phân loại theo các hạng mục dựa trên một hệ thống ưu tiên. Tuy nhiên, luật Di Trú thường rất phức tạp và đòi hỏi nhiều thủ tục hành chánh pháp lý, để có thể hội đủ các điều kiện di trú vào Hoa Kỳ. Định cư tại Mỹ theo mối quan hệ gia đình Đây là trường hợp định cư tại Mỹ phổ biến nhất, một số người thân của công dân Hoa Kỳ, được biết đến như là người thân trực tiếp, không cần phải chờ thị thực có hiệu lực. Không giới hạn số lượng Visa loại này mỗi năm. Như trường hợp vợ chồng bảo lãnh nhau, bố mẹ bảo lãnh con cái, con cái bảo lãnh bố mẹ. Thông thường trường hợp bảo lãnh vợ chồng, hoặc vợ chồng bảo lãnh con dưới 18 tuổi thủ tục làm khá nhanh để tạo điều kiện định cư Mỹ ổn định cuộc sống, với trường hợp con cái bảo lãnh bố mẹ và bố mẹ bảo lãnh con trên 18 tuổi hồ sơ được duyệt thường rất lâu. Điều kiện định cư Mỹ cho người có kỹ năng Nếu thiếu lao động trong các lĩnh vực nhất định và có nhu cầu cho phép nhập cư những người có kỹ năng trong các nghành nghề mà họ đang thiếu trong một công ty hay tổ chức nào đó. Đây không phải là dạng cấp visa tạm thời cho người đi lao động trường hợp này được xem là định cư Mỹ dài hạn và được phép nhập quốc tịch sau một thời gian làm việc nhất định, được phép cho cả vợ chồng và con cái cùng sang sinh sống. Điều kiện định cư tại Mỹ theo diện đầu tư Định cư tại Mỹ theo diện chương trình đầu tư EB5 hiện nay được xem là cách nhanh nhất  để cá nhân cùng gia đình mình trở thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ, với 3 những điều kiện sau: - Thành lập hoặc chỉ cần đầu tư vào một doanh nghiệp tại Mỹ. - Số vốn đầu tư tối thiểu là 500,000 USD cho một doanh nghiệp nằm trong vùng ưu đãi hoặc 1,000,000 USD cho doanh nghiệp không nằm trong vùng ưu đãi của bạn khi đầu tư. - Doanh nghiệp này phải thuê ít nhất 10 nhân viên, là công dân hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ, và làm việc toàn thời gian. Chỉ mất tối đa 2 năm, quý vị cùng gia đình vợ/chồng và những người con dưới 21 tuổi đều sẽ có được thẻ xanh đồng thời cũng có cơ hội sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn. Cách đặt vé máy bay đi định cư ở Mỹ hãng Eva Air Hiện nay khách hàng có rất nhiều cách để đặt mua vé Eva Air tại TPHCM để đi định cư Mỹ như: đặt trực tiếp trên trang thông tin chính của hãng hoặc tìm đến một đại lý bán vé uy tín để được tư vấn hành trình và sở hữu vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Vaness Booking là một trong những đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá tốt nhất hiện nay của hãng hàng không Eva Air. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn lành nghề đại lý Vaness Booking đã trở thành người bạn đồng hành khách hàng trên từng chuyến hành trình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo sau để sỡ hữu những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng Eva Air tốt nhất cho chuyến đi định cư của mình. Văn phòng Vaness Booking tại TPHCM hãng Eva Air. Số 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM. Tel 1: 028.3925 6479. Tel 2: 028.3925 1759. Hotline: 0984 6161 29.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
    Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM