Tổng đài đặt vé

giá vé máy bay Tết 2019 Vietjet

Mỗi năm cứ đến Tết, mỗi người con xa quê học tập và làm việc nơi xứ người lại nôn nao nhớ đến cha mẹ già, nhớ Tết quê se lạnh và ăn món gì cũng thấy ngon thấy thèm. Do đó, ai cũng cũng mong muốn đặt vé máy bay Tết để nhanh chóng về đoàn tụ cùng gia đình, giữ gìn nét truyền thống của những ngày xuân. Tuy nhiên, với giá vé máy bay Tết 2019 Vietjet không phải sinh viên hay người lao động nào cũng có khả năng chi trả bởi những ngày cận Tết là dịp cao điểm khiến giá vé có thể tăng lên gấp 3 lần ngày bình thường và dường như không còn đủ vé cho những ai chậm chân.

Mỗi năm cứ đến Tết, mỗi người con xa quê học tập và làm việc nơi xứ người lại nôn nao nhớ đến gia đình

Được xem là hãng hàng không dành cho mọi nhà, Vietjet Air được nhiều hành khách Việt Nam đón nhận. Với đa số người Việt khi đó, trải nghiệm bay trên những đám mây, vượt qua 2.000 km nối hai đầu đất nước chỉ trong 2 tiếng là một giấc mơ. Riêng mức giá vé "trên trời" đã là lý do hợp lý để níu giữ chân họ lựa chọn những phương tiện giao thông quen thuộc như ôtô, tàu hỏa... Không suất ăn miễn phí, không phương tiện giải trí, thậm chí không có cả một cuốn tạp chí... nhưng sẵn sàng phục vụ chúng trên máy bay cho những ai có nhu cầu.

Đặt được vé máy bay Vietjet Tết 2019 là niềm hạnh phúc của nhiều  học sinh, sinh viên và người lao động xa quê

Đặt được vé máy bay Vietjet Tết 2019 là niềm hạnh phúc của nhiều  học sinh, sinh viên và người lao động xa quê. Khuôn mặt những người này "như còn hằn nỗi vất vả, nhưng mắt họ ánh lên niềm vui". Nhờ có hãng hàng không giá rẻ này, họ được đi máy bay. Cũng nhờ có hãng này, họ được tiếp cận với loại hình dịch vụ tiên tiến nhất, được thấy những toilet tỏa mùi thơm, được học cách xếp hàng lên máy bay và tắt điện thoại nơi công cộng.

Được xem là hãng hàng không dành cho mọi nhà, Vietjet Air được nhiều hành khách Việt Nam đón nhận

Khác với Vietnam Airlines với định vị là hãng hàng không hàng đầu quốc gia, vé máy bay Tết 2019 Vietnam Airline luôn có giá cao hơn sơ với những hãng hàng không khác. Nhiều hành khách vẫn lựa chọn Vietnam Airlines bởi chất lượng phục vụ trên mọi chuyến bay, ít bị hoãn lại và những dịch vụ mặt đất khiến họ hài lòng.

Tùy vào điều kiện của mỗi người mà lựa chọn hãng hàng không nhưng quan trọng là đặt vé máy bay càng sớm càng tốt vì khi có nhiều cùng cạnh tranh đặt vé thì xác suất có được vé máy bay trong tay càng thấp. Do đó, khi đặt vé xong, hãy thanh toán trước để giữ vé, bởi khi bạn chưa thanh toán thì vé có thể rơi vào tay người khác.

Bảng giá vé máy bay Tết 2019 Vietjet

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (VNĐ)

TP.HCM (SGN)

Hà Nội (HAN)

599.000

Đà Nẵng (DAD)

199.000

Nha Trang (CRX)

99.000

Huế (HUI)

199.000

Đà Lạt (DLI)

99.000

Hà Nội (HAN)

TP.HCM (SGN)

499.000

Đà Nẵng (DAD)

199.000

Nha Trang (CRX)

599.000

Huế (HUI)

199.000

Đà Lạt (DLI)

599.000

Lưu ý:         

Tổng giá chưa bao gồm các loại thuế và phí cho 1 người lớn

Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng

Văn đại diện Vietjet Air cập nhật giá vé máy bay Tết 2019 Vietjet nhằm giúp hành khách tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM đặt vé đến các tỉnh thành trong cả nước. Mọi thông tin chi tiết về giá vé, chương trình ưu đãi, thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay, hoàn đổi vé vui lòng liên hệ tổng đài 028 3925 1759 để được các booker của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM