Tổng đài đặt vé

Định cư Mỹ theo diện việc làm

Với lợi ích và ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư Mỹ khác, chương trình EB3 là luồng gió mới, cơ hội mới với bất cứ ai đang ấp ủ giấc mơ Mỹ. Đi kèm với sự phát triển đó, không ít người vẫn còn hoài nghi về tính xác thực của chương trình định cư Mỹ theo diện việc làm và những công ty đang triển khai chương trình này.

 Chương trình EB3 là luồng gió mới cơ hội mới với bất cứ ai đang ấp ủ giấc mơ Mỹ

Do đó, để quý khách có thể an tâm đặt vé máy bay đi Mỹ và chuẩn bị visa định cư Mỹ, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết về chương trình định cư EB3 này.

Thông tin chi tiết về chương trình EB3 Mỹ

Visa EB3 – Định cư Mỹ theo diện có tay nghề, chuyên gia, lao động phổ thông phải có sự chấp thuận của Form I-140 nộp bởi người sử dụng lao động tương lai.

Đối với doanh nghiệp sử dụng lao động

  • Phải có sự chấp thuận của Form I-140
  • Phải có giấy chứng nhận lao động chập thuận bởi bộ lao động.

Đối với người lao động có 3 phân loại:

Đối với lao động có kỹ năng phải chứng minh được có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
  • Đối với lao động có kỹ năng: Bạn phải chứng minh được có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đã qua 2 năm đào tạo và bạn phải thực hiện công việc mà những người lao động có sẵn ở Hoa Kỳ không đủ điều kiện và cung cấp giấy chứng nhận lao động và Thư tuyển dụng việc làm toàn thời gian.
  • Chuyên gia: Bạn phải chứng minh được có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc hoặc đã qua 2 năm đào tạo và bạn phải thực hiện công việc mà những người lao động có sẵn ở Hoa Kỳ không đủ điều kiện và cung cấp Giấy chứng nhận lao động và Thư tuyển dụng việc làm toàn thời gian.
  • Đối với lao động phổ thông: Bạn phải có khả năng thực hiện công việc không tay nghề (yêu cầu dưới 2 năm đào tạo hoặc kinh nghiệm), không thuộc nhóm lao động tạm thời hay thời vụ, và các công việc mà những người lao động tại Hoa Kỳ không thể đảm nhận.

Mức lương phổ biến từ diện EB3

Các công ty tuyển dụng phải trả 100% mức lương mà Bộ Lao Động quyết định là mức lương phổ biến

Các công ty tuyển dụng phải trả 100% mức lương mà Bộ Lao Động quyết định là mức lương phổ biến cho công việc mà công ty tuyển dụng xin cấp chứng nhận lao động. Trước đây, công ty tuyển dụng được phép chỉ phải trả khoảng 95% mức lương phổ biến cho công việc đó. Công ty tuyển dụng phải nộp lên SWA mẫu đơn yêu cầu mức lương phổ biến và nhận được trả lời trước khi điền mẫu đơn ETA-9089. Nếu công ty tuyển dụng bất đồng với quyết định về tiền lương phổ biến, công ty tuyển dụng có thể bổ sung thông tin, nộp đơn khác yêu cầu mức lương phổ biến hay chống lại quyết định của SWA về mức lương phổ biến.

Quyền lợi của người theo diện việc làm EB5

Gia đình bạn sẽ nhận được hầu hết quyền lợi như công dân Mỹ
  • Có việc làm ngay sau sang Mỹ.
  • Thẻ xanh sẽ được cấp sau 3 tháng khi bạn sang Mỹ.
  • Gia đình bạn sẽ nhận được hầu hết quyền lợi như công dân Mỹ.
  • Thời gian nhận được công dân ngắn nhất.

PACOM cam kết với chương trình định cư diện EB3:

  • Thời gian nhận Visa chỉ từ 12-18 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.
  • Bồi hoàn 100% nếu đương đơn không nhận được Visa.

EVA Air VIETNAM không những giúp quý khách có được lịch trình bay phù hợp với thời gian bay lịch hoạt mà còn tư vấn cho quý khách về thủ tục visa định cư Mỹ theo diện làm việc nhanh chóng và dễ dàng nhất thông qua hotline 028 3925 1759.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

  • Đặt vé trực tuyến

    Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

  • Gọi điện tổng đài đặt vé

    Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
    Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

  • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

    173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM