Tổng đài đặt vé

Đi Mỹ được mang bao nhiêu kg

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia kiểm soát an ninh xuất nhập cảnh chặt chẽ bởi sự giám sát của Cơ quan Thuế và biên phòng Hoa Kỳ (CBP). Do đó, sau khi đã mua vé máy bay đi Mỹ, bạn nên nắm kỹ quy định về hành lý từ các hãng hàng không cũng như quy định những thứ cấm mang vào Mỹ.

Hãng hàng không EVA Air có đường bay từ Việt Nam sang Mỹ quá cảnh tại sân bay Đào Viên, Đài Bắc

Hãng hàng không EVA Air có đường bay từ Việt Nam sang Mỹ quá cảnh tại sân bay Đào Viên, Đài Bắc. EVA Air là hãng hàng không có đồ ăn phù hợp với khẩu vị với người Việt Nam, ghế ngồi tiện nghi giúp cho hành khách có một hành trình đến Mỹ thoải mái.

Quy định về hành lý xách tay chuyến bay đi Mỹ của hãng EVA Air

Mỗi hành khách của EVA Air chỉ được phép mang theo 7kg hành lý

Hãng Eva Air quy định hành khách hạng ghế Royal Laurel/Laurel/hạng ghế thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay có trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg (15lb). Hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe/ hạng ghế phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay nặng 7kg.

Quy định về hành lý ký gởi chuyến bay đi Mỹ của hãng EVA Air

Hãng Eva Air quy định đi Mỹ được mang bao nhiêu kg khác với những chuyến bay đi các nước khác

Hãng Eva Air quy định đi Mỹ được mang bao nhiêu kg khác với những chuyến bay đi các nước khác. Do đó, hành khách có nhu cầu đi Mỹ nên đặc biệt chú ý về vấn đề này.

Hạng Thương gia: 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  32kg

Hạng Elite: 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  28kg

Hạng Phổ thông: 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá  23kg.

Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá  158 cm(62 in)

Có những hành lý không được vận chuyển trên máy bay dù là xách tay hay ký gửi:

Động vật sống, ngoại trừ chó, mèo, thỏ được vận chuyển phù hợp với yêu cầu của EVA Air

Động vật sống, ngoại trừ chó, mèo, thỏ và chó giúp người khiếm thính, khiếm thị được vận chuyển an toàn phù hợp với yêu cầu của EVA Air.

Hàng hóa nguy hiểm gây hiểm nguy cho máy bay, người hoặc tài sản trên máy bay

Các mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng, các hạng mục có giá trị đặc biệt như tiền, đồ trang sức, kim loại quý, máy tính, các thiết bị điện tử cá nhân, giấy tờ thỏa thuận, chứng khoán, hoặc vật có giá trị khác, tài liệu kinh doanh, hộ chiếu và giấy tờ tùy thân khác, hoặc các loại mẫu.

Làm gì khi thất lạc hành lý?

Vui lòng liên hệ với nhân viên sân bay EVA và gửi đơn yêu cầu bồi thường

Ngay khi hành khách phát hiện ra hành lý của mình bị trả chậm,hư hỏng, bị mất cắp hay bị thất lạc, xin vui lòng liên hệ với nhân viên sân bay EVA và gửi đơn yêu cầu bồi thường. Xin lưu ý rằng tất cả các khiếu nại hành lý bị trả chậm, bị đánh cắp hoặc bị thất lạc phải được gửi cho EVA càng sớm càng tốt, và phải được nộp trong thời hạn 21 ngày. Khiếu nại về hành lý bị hư hỏng phải được gửi trong thời hạn 7ngày.

Hầu hết những sự chậm trễ về hành lý đều do sự mất kết nối tại các điểm chuyển giao và hơn 90% hành lý báo mất đều trở về với chủ sở hữu sau 5 ngày. Nếu sau năm 5 ngày chúng tôi không tìm thấy hành lý của hành khách, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một Mẫu đơn Kiểm kê/ yêu cầu bồi thường Hành lý để hành khách điền vào. Hoặc vui lòng nhấp chuột vào đây để tải về mẫu đơn. Đơn này sẽ giúp chúng tôi định vị vị trí hành lý tốt hơn cũng như thực hiện việc bồi thường nhanh chóng hơn. Xin hãy hoàn thành mẫu đơn và gửi lại cho EVA Air trong vòng 21 ngày để được bảo đảm quyền yêu cầu bồi thường. 

 

 

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM