Tổng đài đặt vé

Chuẩn bị hành lý khi du lịch Mỹ

Nếu không thể thực hiện được ước mơ định cư Mỹ thì đi du lịch là cách để bạn tiếp cận với nền văn minh hiện đại tại đây. Nhưng dù đi Mỹ với mục đích gì thì các bạn cũng phải trải qua những thủ tục để có được visa đi Mỹ. Và sau khi đã vượt qua những thử thách đó thì đã đến lúc bạn chuẩn bị hành lý khi du lịch Mỹ.

Chọn vali như thế nào để đi du lịch Mỹ?

Bạn nên chọn vali có 4 bánh xe và có tay cầm có thể điều chỉnh độ dài được

Bạn nên đầu tư mua vali tốt nên chọn vali có 4 bánh xe và có tay cầm có thể điều chỉnh độ dài được. Nhìn chung bạn nên mang ít hành lí hơn là mang nhiều. Nhiều vật dụng có thể được mua ở Mỹ dễ dàng với giá bằng hoặc thấp hơn giá ở Việt Nam. Ngoài ra, mang nhiều hành lí sẽ làm hành lí của bạn vượt quá giới hạn khối lượng hành lí của sân bay và làm cho việc di chuyển hành lí khó khăn.

Hành lí kí gửi

Hãng Eva Air quy định đi Mỹ được mang bao nhiêu kg khác với những chuyến bay đi các nước khác

Nên mang theo những gì trong hành lý ký gửi?

Khi mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ văn phòng EVA Air tại TPHCM, hành khách sẽ được tư vấn tận tình về hành lý mang theo và không được mang theo quy định của Tổ chức Quản lý An ninh Vận chuyển Hoa Kỳ (TSA) như sau.

Hãng Eva Air quy định đi Mỹ được mang bao nhiêu kg khác với những chuyến bay đi các nước khác. Do đó, hành khách nên đặc biệt chú ý về vấn đề này.

 • Hạng Thương gia: 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 32kg
 • Hạng Elite: 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 28kg
 • Hạng Phổ thông: 2 kiện, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 23kg.

Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 158 cm (62 in)

Không nên mang theo những gì trong hành lý ký gửi?

Pin ắc quy trừ trường hộp dùng cho các thiết bị mang theo sử dụng cá nhân như: đồng hồ máy tính, máy ảnh, máy quay, điện thoại, máy tính xách tay và các thiết bị tương tự.

Những vật dụng sở hữu của hành khách có thể được coi như vũ khí hoặc những vật dụng nguy hiểm bao gồm: Các loại dao, gươm, kiếm, dùi cui, gậy tày hoặc bất kỳ một dụng cụ sửa chửa nào.

Hành lý xách tay

Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 7kg hành lý

Nên mang theo những gì trong hành lý xách tay?

Hãng Eva Air quy định hành khách hạng ghế Royal Laurel/Laurel/hạng ghế thương gia được phép mang 2 kiện hành lý xách tay có trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg (15lb). Hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe/ hạng ghế phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay nặng 7kg.

Không nên mang theo những gì trong hành lý xách tay?

Thiết bị điện tử như: Máy quay phim, máy ảnh, máy tính, điện thoại, laptop hoặc các thiết bị điện tử tương đương

Các vật phẩm có giá trị: Tiền bạc, đồ trang sức, kim loại quý, phiếu chứng khoán hoặc những giấy tờ tài liệu có giá trị, văn bản thương mại, đàm phán, tác phẩm nghệ thuật.

Những loại hành lý bị cấm khi nhập cảnh vào Mỹ

Các loại trái cây, rau, hạt giống không được mang vào Mỹ

Khi nhập cảnh vào Mỹ, bạn sẽ không được mang theo những loại hành lý sau:

 • Các loại thịt động vật dù tươi sống hay đã chế biến (sơ chế, sấy khô, cát lát…)
 • Các loại trái cây, rau, hạt giống và đất.
 • Các loại thuốc không rõ nguồn gốc theo quy định của FDA.

Nếu bạn không tuân thủ theo các quy định này, Cục nhập cảnh hoàn toàn có thể từ chối cho phép bạn nhập cảnh vào Mỹ và thậm chí bạn có thể bị tịch thu hành lý, phạt tiền. Điều này có thể khiến hồ sơ nhập cảnh của bạn bị liệt vào “sổ đen” của họ và khiến những lần nhập cảnh Mỹ sau này của bạn khó khăn và phiền phức hơn.

EVA Air là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới và phục vụ tuyến bay quốc tế đi Mỹ tốt nhất

Một kinh nghiệm khi đi du lịch nước ngoài, bạn nên săn vé của hãng hàng không thường được du khách lựa chọn nhất, để có thời gian bay hợp lý cũng như tìm được các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Trong trường hợp này, bạn nên săn vé của EVA Air, bởi đây là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới và phục vụ tuyến bay quốc tế đi Mỹ tốt nhất. Khi bạn đặt vé máy bay đi Mỹ từ văn phòng EVA Air tại TPHCM, các booker sẽ tư vấn cho bạn về quy định hành lý.

Cách đặt vé máy bay EVA Air

 • Đặt vé trực tuyến

  Kiểm tra giá vé và đặt vé trực tuyến tại đây

 • Gọi điện tổng đài đặt vé

  Tổng đài tư vấn: 028 3925 6479
  Hotline: 028 3925 1759 - 0984 6161 29

 • Văn phòng giao dịch Hồ Chí Minh

  173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp.HCM